Giới thiệu về Alo GiupViec

Alo GiupViec chuyên cung ứng và cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại, giúp việc theo giờ, chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già, người bệnh…chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt nam. Với mục đích, mang lại cho khách hàng có một giải pháp hiệu quả trong công việc nhà của mỗi gia đình. Với nguồn lao động dồi dào, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất.

Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực giúp việc nhà…

Với hơn 5 năm thành lập và phát triển, Alo GiupViec không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nguồn lao động và đạo tạo bài bản về cả kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp đều được chúng tôi chú trọng đến.

Nhiệm Vụ

Với nhiệm vụ sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong mảng giúp việc nhà tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng có được những giải pháp việc nhà hiệu quả nhất, chất lượng tốt nhất và chi phí cũng hợp lý nhất.

Tầm Nhìn

Đến năm 2022, Alo GiupViec sẽ mở rộng dịch vụ tại nhiều tỉnh của Việt Nam. Ứng dụng công nghệ vào trong dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ

Giá Trị ALO GIUPVIEC

Alo GiupViec mang đến cho khách hàng có được những giải pháp công việc nhà hiệu quả nhất. Mang đến sự hài lòng và tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Định hướng khách hàng

Phương châm phục vụ khách hàng tại Alo GiupViec là: “uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả”. Vậy nên, chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi, góp ý từ khách hàng để cải thiện dịch vụ được tốt nhất.

Định hướng đội ngũ nhân viên

Alo GiupViec chú trọng trong việc lựa chọn và đào tạo nhân viên để có được trình độ chuyên môn tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Mở rộng/Tăng trưởng

Alo GiupViec không ngừng định hướng mở rộng thị trường. Mang đến những giá trị lâu dài dành cho khách hàng và đội ngũ nhân viên, lao động.

Lịch sử phát triển Alo GiupViec

Trong suốt chặn đường 5 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em tại nhà,… Alo GiupViec đạt được nhiều thành tích nổi bậc và trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà hàng đầu hiện nay.

Được thành lập vào đầu năm 2016, cung cấp dịch vụ tại các quận, huyện của TP.HCM

Alo GiupViec khi mới thành lập là một trung tâm cung ứng lao động phổ thông tại TPHCM. Trong khoảng thời gian của năm đầu tiên, mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng Alo GiupViec vẫn mang lại được giá trị cho khách hàng và mang lại nhiều việc làm cho người lao động.

Năm 2017, chúng tôi đã mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ sang các vùng lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Đồng thời cơ cấu lại các quy trình làm việc và chú trọng hơn trong việc đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, trong năm 2017 giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng tang cao, đồng thời doanh thu của công ty cũng tăng mạnh.

Từ 2018 đến nay, Alo GiupViec cung cấp thêm nhiều dịch vụ: giúp việc nhà, chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người bệnh,… Mở rộng thêm nhiều cơ sở tại khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…và không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Alo GiupViec?

Alo GiupViec có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp giúp việc nhà hiệu quả nhất. Luôn nằm trong top các công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng người lao động và chất lượng dịch vụ cung cấp.

Sự hài lòng của khách hàng

Alo GiupViec luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty.

Bảo hiểm và bảo hành dịch vụ

Mọi nhân viên của công ty đều được tham gia đầy đủ các gói bảo hiểm, bên cạnh đó các gói bảo hành dịch vụ dành cho khách hàng

Được đào tạo bài bản

Cả nhân viên và người lao động luôn được chúng tôi lựa chọn và đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn đến đạo đức nghề nghiệp.

Được đổi người miễn phí

Khách hàng có quyền được đổi người lao động miễn phí từ 3 đến 5 lần nếu cảm thấy không hài lòng với người lao động vừa nhận.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng

Việc lựa chọn giúp việc nhà tại Alo GiupViec sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho gia đình.

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo

Chất lượng dịch vụ tại Alo GiupViec không ngừng nâng cao nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Developed by Alo GiupViec/
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay