Cleaning Service

Giúp Việc Nhà

Dịch vụ giúp việc nhà có lẽ không còn quá xa lạ với các gia đình trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Khi mà mỗi thành viên trong gia đình điều bận rộn trong công việc, học tập và các hoạt động xã hội, thì thời gian dành cho gia đình bị thu hẹp một cách đáng kể. Vì thế, công việc nhà tưởng chừng đơn giản cũng trở áp lực với mỗi người, nhất là chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó, Alo GiupViec mang đến cho mỗi gia đình Việt một giải pháp giúp việc gia đình hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ MANG LẠI CHO GIA ĐÌNH BẠN

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với số tiền bạn phải bỏ ra. Vậy những lợi ích đó là gì ?

CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN THOẢI MÁI HƠN

Khi có người giúp việc nhà, bạn sẽ không còn thấy căng thẳng khi phải chứng kiến cảnh nhà cửa bừa bộn, không còn bận tậm chuyện bếp núc, chăm sóc con cái. Thay vào đó bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian để quay quần bên gia đình hơn.

CÓ THỜI GIAN ĐỂ TẬP TRUNG CHO CÔNG VIỆC HƠN

Là người phụ nữ hiện đại, sự nghiệp riêng của mình là điều cũng khá quan trọng. Bởi vậy, nếu có người giúp bạn những công việc nhà thì bạn sẽ có được nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp của mình.

GIÚP NGƯỜI PHỤ NỮ AN TÂM TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Với dịch vụ giúp việc nhà ở lại tại Alo GiupViec, sẽ giải quyết được những lo lắng, khó khăn trong công việc nhà. Khi đó, bạn sẽ có được nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống và có nhiều phút giây vui vẻ hơn bên gia đình và người thân.

Nhiều lợi ích khi thuê người giúp việc gia đình hiện nay
Nhiều lợi ích khi thuê người giúp việc gia đình hiện nay

CÓ NGUỒN LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC NHÀ Ở LẠI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Để có thể mang lại được sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà tại Alo GiupViec. Thì chất lượng dịch vụ là điều mà chúng tôi chú trọng nhất. Bởi vậy, ngay từ khâu tuyển chọn người giúp việc gia đình, cho đến khi cung ứng cho khách hàng đều phải trải qua quá trình chọn lọc khắt khe.

NGƯỜI LAO ĐỘNG PHẢI CÓ LÝ LỊCH RÕ RÀNG

Lý lịch nhân thân của người giúp việc được chúng tôi kiểm tra kỹ càng

Người giúp việc chưa có các tiền án, tiền sụ phạm tội nào

Có đầy đủ giấy tờ khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín.

NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Với mỗi khách hàng, thì việc yêu cầu tuyển chọn người giúp việc nhà cũng khác nhau. Bởi vậy, chúng tôi luôn phải chọn lọc, tìm kiếm được người giúp việc phù hợp nhất với những tiêu chí mà khách hàng đề ra. Tuy nhiên, với mỗi người giúp việc chuyên nghiệp tại Alo GiupViec đều phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

Những kỹ năng cơ bản về công việc nhà: dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ các phòng trong nhà

Nắm được các kỹ năng về giặt đồ, phơi đồ, gấp đồ và ủi đồ đúng cách

Biết được các kỹ năng nấu ăn cơ bản trong gia đình

Nắm được các kỹ năng về sử dụng các thiệt bị thông minh trong nhà: máy giặt, máy hút bụi, bếp từ, bếp ga,….

Khi khách hàng có yêu cầu về người giúp việc chăm sóc trẻ, chăm sóc người cao tuổi thì chúng tôi luôn có sẵn nguồn lao động có kinh nghiệm để đáp ứng.

Điểm đặc biệt tại Alo GiupViec là người lao động phải tham gia đầy đủ các buổi đào tạo các kỹ năng giúp việc nhà nâng cao. Điều đó sẽ giúp người lao động trao dồi thêm kinh nghiệm để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Người giúp việc được tuyển chọn và đào đạo bài bản
Người giúp việc được tuyển chọn và đào đạo bài bản

CAM KẾT DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trong suốt 4 năm thành lập và phát triển đến nay, Alo GiupViec luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong thị phần giúp việc gia đình ở lại tại Việt Nam. Chính vì vậy, dịch vụ tại Alo GiupViec có được những ưu thế vượt trội sau đây:

TÌM KIẾM NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ NHANH CHÓNG

Với nguồn nhân sự giúp việc nhà khoảng 2000 người. Được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, có nhiều độ tuổi. Nên có thể nhanh chọn lựa chọn được người lao động phù hợp nhất cho khách hàng.

CÓ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CỦA TẤT CẢ NGƯỜI GIÚP VIỆC

Khi khách hàng cần gấp hoặc xem trước người lao động cần thuê. Chúng tôi có đầy đủ các thông tin về người lao động: hình ảnh, kinh nghiệm, mong muốn khi nào việc… Giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin và có được những sự lựa chọn ưng ý nhất.

CHI PHÍ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ CẠNH TRANH HỢP LÝ

Dịch vụ giúp việc nhà với mức phí hợp lý tại Alo GiupViec. Tạo được sự hài hòa giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó sẽ có được sự ký kết mang bền vững cho cả đôi bên. Mang đến sự hài lòng tốt nhất dành cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TƯ VẤN NHIỆT TÌNH NHIỀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Alo GiupViec đều được đào tạo bài bản. Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có nhiều năm chăm sóc khách hàng. Vậy nên, chúng tôi dễ dàng nắm bắt được đúng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ giúp nhanh chóng phân tích được nhu cầu của khách hàng. Từ đó, đưa ra để lựa chọn người lao động sao cho phù hợp nhất.

CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI VÀ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ tại Alo GiupViec. Khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi và chế độ chăm sóc tốt nhất. Khách hàng được đổi người lao động miễn phí nếu cảm thấy chưa chọn được người lao động phù hợp.

Cam kết cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình tốt nhất
Alo GiupViec cam kết cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình tốt nhất

Số ĐT: 0939.768.128

Email: alogiupviec.vn@gmail.com

Website: https://alogiupviec.vn

DANH MỤC

ƯU ĐÃI

Giúp Việc Nhà

15% OFF
  • Có hợp đồng lao động
  • Đổi lao động miễn phí
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn
Sale

GỬI THÔNG TIN